• Tổng Kho Phân Phối Mica Tại Hà Nội
  • Tổng Kho Phân Phối Mica Tại Hà Nội
  • Tổng Kho Phân Phối Mica Tại Hà Nội
  • Tổng Kho Phân Phối Mica Tại Hà Nội
  • Tổng Kho Phân Phối Mica Tại Hà Nội

Tổng Kho Phân Phối Mica Tại Hà Nội

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Cty TNHH Mica Việt Nam - MicomaxTổng Kho Phân Phối Mica Tại Hà Nội

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax là tổng kho mica lớn nhất miền Bắc nước ta, hiện nay công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối bán buôn Mica Nhật Bản Mitsubishi, bán buôn  Mica Hãng Chochen - Đài Loan và bán buôn Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc tại các tỉnh Miền Bắc và Trung Bộ. Chúng tôi Là đơn vị, là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm tấm mica từ nhà sản xuất Micomax khẳng định mang đến đơn giá bán buôn mica rẻ nhất thị trường hiện nay.

                    Tổng kho phân phôi mica cho các đại lý tại Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị duy nhất nhập khẩu và bán buôn mica trực tiếp từ nhà máy Mistsubishi Nhật Bản và Mica chống tĩnh điện của hãng Han deul tại Hà Nội và là một trong những nhà phân phối uy tín của hãng Cho Chen - Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Cho Chen. Các sản phẩm tấm Mica của chúng tôi bán buôn ra thị trường bao gồm:

- Bán buôn Mica khổ tiêu chuẩn: 1220x2440, độ dày đối với mica trong suốt dao động từ 2mm đến 30 mm đối với Mica Đài Loan, Từ 2mm đến 10 mm đối với Mica Nhật bản, Còn với Mica chống tĩnh điện chúng tôi cung cấp bán buôn mica độ dày 3mm, 5mm, 8 mm và 10 mm. Với mặt hàng là Mica màu chúng tôi cung cấp bán buôn mica với các độ dày 2mm, 2.8 mm và 4.8 mm ở một số màu thông dụng, các màu cơ bản thì cung cấp bán buôn với độ dày 2mm và 2.8 mm  phục vụ đầy đủ cho việc gia công làm biển hiệu quảng cáo hiện nay.

Những ưu đãi mà Micomax cung cấp cho khách hàng bán buôn Mica:
- Số lượng tấm mica và độ da dạng về sản phẩm tấm mica lớn.
- Cho quý khách hàng một giá bán buôn Mica hợp lý, ổn định về giá cả và số lượng hàng hóa cung cấp.
- Ưu tiên sản phẩm cho các nhà đại lý cấp I.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi và xử lý nhanh chóng.
- Cung cấp chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CQ) và tiêu chuẩn chất lượng (CO) của sản phẩm cho đại lý khi  cần sử dụng cho các khu công nghiệp, khu công nghệ cao.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica....phục vụ trong nước và xuất khẩu.