BLOG

Tấm Nhựa Acrylic | Bảng Giá Tấm Nhựa Mica Acrylic

09/01/2018

-

06

-

3 Bình luận

Tấm Nhựa Acrylic giá rẻ- Chuyên nhập khẩu và phân phối tấm nhựa acrylic, tấm nhựa mica malaysia, tấm nhựa mica acrylic nhật bản, mica đài loan...giá rẻ tại Hà Nội. LH: 0914 859 878

Acrylic là gì?

 • Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là PMMA -  viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh). Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica.

Ưu Điểm và Ứng dụng tấm nhựa Acrylic 

 • Màu sắc phong phú
 • Sáng, đẹp, hiện đại
 • Dễ gia công lắp ghép, dẻo… nên ta có thể uốn, ép theo ý muốn. Nên bạn có thể cắt chữ, uốn hộp, lắp bàn ghế… Có thể làm rất nhiều sản phẩm từ tấm vật liệu này.
 • Khó vỡ đối với các tác động vật lý.
 • Với ưu thế về độ bền, bề mặt bóng mịn và hiện đại, Acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực Nội thất tại Việt Nam và được sử dụng cho nhiều chi tiết từ đơn giản như kệ TV, tấm trang trí đến phức tạp như tủ bếp, tủ áo…
 • Nhựa Mica Acrylic được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo.
 • Dùng làm biển quảng cáo.
 • Hộp đèn.
 • Chữ nổi mica.
 • Ngoài ra, nhựa mica acrylic còn là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong đời sống.

Thông số kỹ thuật và Bảng báo giá tấm nhựa Acrylic

 1. Báo giá tấm nhựa Acrylic malaysia trong suốt: (bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá mica tấm sẽ thay đổi tuỳ theo từng thời điểm và số lượng đặt hàng của Quý Khách, xin hãy gọi 0914.859.878 để có giá tốt nhất)

Báo giá tấm nhựa Acrylic Malaysia

Báo giá tấm nhựa Acrylic mica shinkolite trong suốt: (bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá mica tấm sẽ thay đổi tuỳ theo từng thời điểm và số lượng đặt hàng của Quý Khách, để biết thông tin chính xác xin liên hệ Mr.Diêm: 0914 859 878 để có báo giá tốt nhất).

Báo giá tấm nhựa Acrylic Shinkolite Nhât Bản

Báo giá tấm nhựa Acrylic ( Mica đài loan): (bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá mica tấm sẽ thay đổi tuỳ theo từng thời điểm và số lượng đặt hàng của Quý Khách, để biết thông tin chính xác xin liên hệ Mr.Diêm: 0914 859 878 để có báo giá tốt nhất)

Báo giá tấm nhựa Acrylic Shinkolite Đài Loan

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :Sales Manager/ Tạ Đức Diêm
Hotline: 0914.859.878 | Zalo: 01695.570.665 | Skype: Sales06.micomax
Email: sales06@micomax.com.vn
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Add: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Web: Catkhacmic
a.com

 

TAGS :

bán tấm nhựa acrylic bán tấm nhựa acrylic tại hà nội báo giá tấm nhựa acrylic giá tấm nhựa acrylic tấm nhựa acrylic giá rẻ tấm nhựa acrylic trong tấm nhựa mica acrylic tại hà nội

3 Bình luận

 1. Diêm

  Nhựa acrylic giá tốt. Chất lượng dịch vụ tốt

 2. Cuong

  Chất lượng tấm nhựa acrylic tốt - cắt uốn , gia công rất oke.

 3. Khởi

  đơn vị phân phối tấm nhựa acrylic giá rẻ - uy tín. Nhân viên nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1