• Kỷ Niệm Chương Mica Theo Yêu Cầu
  • Kỷ Niệm Chương Mica Theo Yêu Cầu
  • Kỷ Niệm Chương Mica Theo Yêu Cầu
  • Kỷ Niệm Chương Mica Theo Yêu Cầu
  • Kỷ Niệm Chương Mica Theo Yêu Cầu

Kỷ Niệm Chương Mica Theo Yêu Cầu

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :Thông tin Kỷ niệm Chương mica

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kỷ Niệm Chương Mica
- Người phụ trách : Mr.Diêm ( 0914.859.878 - Sales06@micomax.com.vn )
- Chất liệu : Mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày :
+ Thân : Mica trong 5mm
+ Đế : Mica trong 15mm

Kỷ Niệm Chương mica  còn được gọi là biểu trưng mica được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt giống như pha lê nhưng lại có ưu thế đặc biệt là không bị gãy, vỡ. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch; sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn dễ di chuyển và dễ dàng vệ sinh lau chùi, mẫu kỷ niệm chương mica luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

 

Sản phẩm Kỷ Niệm Chương mica được làm bằng vật liệu  mica Đài Loan được cắt thô , tạo hình bằng CNC, sau đó sản phẩm được chuyển sang máy đánh bóng mica để đánh bóng sản phẩm . Sản phẩm gồm thân mica trong dày 5mm và đế mica trong dày 15mm được gắn cố định, chắc chắn bằng keo dán mica chuyên dụng. Nội dung của biểu trưng được in lưới với màu đỏ bắt mắt trên nền mica trong suốt, làm nổi bật đề tài, ý nghĩa mà khách hàng muốn truyền tải trên sản phẩm.

 

    Biểu trưng mica luôn là một sự lựa chọn sáng suốt của quý khách. Với kinh nghiệm sản xuất, gia công mica nhiều năm trên thị trường, công ty Micomax chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách những sản phẩm Kỷ niệm Chương Mica với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để cùng khách hàng đưa ra những thiết kế hợp lý nhất cho sản phẩm làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica....phục vụ trong nước và xuất khẩu.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN