• bieu-trung-mica-gia-re
  • bieu-trung-mica
  • bieu-trung-mica-ky-niem-chuong-mica
  • ky-niem-chuong-mica

Kỷ Niệm Chương mica giá rẻ theo yêu cầu

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:BTM01
  • Thương hiệu : Cty TNHH Mica Việt Nam - MicomaxThông tin Kỷ niệm chương mica 

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kỷ niệm chương mica hình số 20 - BTM01
- Người phụ trách : Mr.Diêm ( 0914.859.878 - Sales06@micomax.com.vn)
- Chất liệu : Mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày :
+ Thân : Mica trong 5mm
+ Đế : Mica trong 20mm

      Kỷ niệm chương là một món quà tăng để kỉ niệm dành cho người tham gia chương trình, hoạt động của một cơ quan tổ chức nào đó, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: mica, đồng, gỗ, thủy tinh, pha lê,… Trong số đó, sản phẩm từ mica luôn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm hoàn toàn nổi trội so với các chất liệu khác. Kỷ niệm chương mica với thiết kế sang trọng, tinh tế vừa mang nét đẹp thẩm mỹ vừa chứa đựng ý nghĩa tinh thần của một sản phẩm kỉ niệm, trong khi giá cả hoàn toàn phù hợp với tất cả khách hàng.

ky-niem-chuong-mica

Kỷ niệm chương mica

ky-niem-chuong-mica-01

Kỷ niệm chương mica để bàn

       Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu Mica Đài Loan trong suốt, với phần thân là Mica trong dày 10 mm và đế là Mica trong dày 20 mm. Thiết kế sáng tạo lấy ý tưởng từ số 20 kết hợp với quá trình cắt tạo hình tinh tế, Kỷ niệm chương khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh của một chú thiên nga trong suốt mang vẻ đẹp sang trọng thích hợp với mọi không gian trưng bày của người được tặng kỷ niệm chương.

ky-niem-chuong-mica-gia-re

Kỷ niệm chương mica giá rẻ

Mica là chất liệu đẹp và bền thường được đặt làm kỷ niệm chương trao tặng cho các chương trình họp lớp, hội nhóm, quà tặng đại hội đoàn, sinh nhật công ty, cơ quan, tổ chức… Kỷ niệm chương ngày càng đa dạng về mẫu mã như cánh buồm, tròn, ngọn lửa, giọt nước, chiếc lá, cánh sen,…mỗi hình dạng và kích thước kết hợp với thiết kế gia công in hoặc khắc trên đó sẽ làm nó thêm phần ý nghĩa và phù hợp với từng mục đích và sự kiện khác nhau.

ky-niem-chuong-theo-yeu-cau

Kỷ niệm chương mica

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Địa chỉ: Km 03, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh trì, TP.Hà Nội (Kho số 3 thuộc Tổng kho của Công ty Cổ phần 216 - Đại La).​
Điện thoại: 0914.859.878 or 0169 557 0665 (Mr.Diêm)                      

Zalo: 0169.557.0665

Skype: Sales06.micomax
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica....phục vụ trong nước và xuất khẩu.