• Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt Bằng Mica
  • Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt Bằng Mica
  • Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt Bằng Mica
  • Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt Bằng Mica
  • Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt Bằng Mica
  • Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt Bằng Mica

Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt Bằng Mica

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :Kệ Trưng Bày Kính Mắt - Kệ Treo Kính Mắt - Giá Treo Kính Mắt

Kệ trưng bày kính mắt là sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, các cửa hàng về buôn bán kính mắt. Kệ treo kính mắt được dùng để trưng bày các kiểu mẫu kính mắt, các kiểu kính thời trang để quảng cáo cũng như tiết kiệm được không gian trưng bày kính mắt.

Một số sản phẩm về kệ trưng bày kính mắt chúng tôi sản xuất:

Kệ trưng bày kính mắt 

Kệ treo kính mắt bằng mica

Kệ treo kính mắt được làm bằng chất liệu mica trong suốt với độ dày 5mm và 8mm giúp cho sản phẩm được chắc chắn hơn các loại sản phẩm kệ trưng bày kính khác. Kệ trưng bày kính mắt bằng mica là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi tại các cửa hàng, đơn vị kinh doanh kính mắt. 

Kệ trưng bày kính mắt giá rẻ

Giá treo - trưng bày kính mắt

Kệ trưng bày kính bằng Mica dành cho các siêu thị, Công ty, cửa hàng… Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và gia công các sản phẩm từ mica, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm kệ trưng bày kính mắt, kệ treo kính mắt, giá treo kính mắt đẹp nhất, giá cả tốt nhất.

Kệ để kính mắt

Kệ đựng kính mắt

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công, thiết kế, cắt mica mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Địa chỉ: Km 03, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh trì, TP.Hà Nội (Kho số 3 thuộc Tổng kho của Công ty Cổ phần 216 - Đại La).​
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)                      Zalo: 0169.557.0665

Skype: Sales06.micomax
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

   Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ trưng bày kính mắt, Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, Kệ chức danh, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica....phục vụ trong nước và xuất khẩu.