• ke-mica-a4 (1)
  • ke-mica-a4 (3)
  • ke-mica-a4 (9)
  • ke-mica-a4 (5)
  • ke-mica-a4 (6)

Kệ Mica A4

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Cty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Kệ mica a4 - Micomax đơn vị chuyên nhận gia công các loại sản phẩm kệ mica a4, a5 ,a6. Nhận gia công mica theo yêu cầu. Liên hệ: 0914.859.878Kệ Mica A4 Dùng Để Làm Gì?

Kệ mica a4 là sản phẩm được dùng để đựng, kẹp các tờ poster, các tờ menu thức ăn, đồ uống của các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, các quán cafe, quán ăn...

ke-mica-a4-1

Kệ mica a4 để bàn

Kệ menu mica a4 từ lâu đã được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, và kệ mica có vai trò đặc biệ trong các văn phòng, nhà hàng, chuỗi sự kiện, các cửa hàng siêu thị...Sản phẩm để những tờ thực đơn, thông tin khuyến mại, các chương trình sự kiện của các đơn vị.

ke-mica-a4-9

Kệ mica a4 tam giác đế rời

Kệ mica menu a4 thường được thiết kế sử dụng 2 mặt theo khổ giấy tiêu chuẩn a4, a5, a6 tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Kệ Mica A4 Đựng Tờ Rơi

ke-mica-a4

Kệ mica a4 đựng tờ rơi

Kệ mica a4 đựng tờ rơi là loại kệ mica được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, các cửa hàng, trung tâm viettel, vinaphone, mobiphone...

ke-mica-a4-5

Kệ mica a4 đựng tờ rơi vinaphone

Kệ mica a4 đựng tờ rơi giúp cho cửa hàng, văn phòng... được gọn gàng ngăn nắp hơn, ngoài đùng để sắp xếp đựng giấy nó còn có thể kết hợp dùng để tờ poster quảng cáo sản phẩm, chương trình, sự kiện... kệ mica giúp sản phẩm dễ lọt vào tầm ngắm của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp sang trọng của nó đem đến.

ke-mica-a4-7

Ngoài ra, kệ mica chúng tôi cung cấp bạn có thể linh hoạt sử dụng vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung, chương trình khuyến mại, sự kiện mỗi lần bạn dùng, kệ mica hiện tại được gia công sản xuất và bán tại Cty TNHH Mica Việt NAm - Micomax. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại mica.

Với lợi thế nguồn đầu vào luôn có sẵn và giá cả cạnh tranh chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm kệ mica a4 chất lượng và giá cả tốt nhất.

Hãy liên hệ với Mica Việt Nam - Micomax chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nhà Nhập khẩu & Phân phối chính hãng Sản phẩm Tấm Mica tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi - Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)
Điện thoại: 04 3642 5584(gặp Diêm)    Fax: 04 3642 5583
Hotline: 0914 859 878

Zalo: 0169 557 0665