• ke-chuc-danh-mica-de-ban (24)
  • ke-chuc-danh-mica-de-ban (1)
  • ke-chuc-danh-mica-de-ban (2)
  • ke-chuc-danh-mica-de-ban (20)

Kệ Chức Danh Mica Để Bàn

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Cty TNHH Mica Việt Nam - MicomaxNhận làm biển chức danh mica, kệ chức danh mica để bàn theo yêu cầu giá rẻ. Liên hệ: 0914.859.878 để có báo giá tại xưởng sản xuất tốt nhất.

Kệ chức danh mica để bàn dùng để làm gì?

Kệ chức danh mica để bàn là một sản phẩm dùng để giới thiệu, phân biệt chức danh, chức vụ của một người quan trọng trong công ty, cơ quan...và thường được đặt trên bàn làm việc của cá nhân đó.

Kệ chức danh mica có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là mẫu kệ chức danh mica để bàn được làm bằng vật liệu mica, trong suốt nên sản phẩm thể hiện được sang trọng cho chủ nhân chiếc kệ chức danh.

ke-chuc-danh-mica-de-ban-4

Mẫu kệ chức danh mica để bàn 

ke-chuc-danh-mica-de-ban-24

Mậu kệ chức danh mica công an để bàn

Mẫu kệ chức danh mica quân đội để bàn 

Địa chỉ làm kệ chức danh mica để bàn uy tín - Giá Rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, quảng cáo, marketing về làm các loại mẫu kệ chức danh mica để bàn giá rẻ. Chính vì có quá nhiều thông tin quảng cáo nên khách không biết lựa chọn cho mình đơn vị nào để đặt và gia công kệ chức danh mica để bàn đạt chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất.

Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng đơn vị gia công làm kệ chức danh mica để bàn trực tiếp tại xưởng sản xuất.

Xưởng sản xuất gia công kệ chức danh mica để bàn tại Micomax.

Đến với Micomax, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, bởi vì Micomax hiện đã và đang là đơn vị gia công mica lớn nhất Miền Bắc.

Đến với Micomax, chúng tôi cam kết bao giá, sản phẩm kệ chức danh mica để bàn giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Ngoài các mẫu thông dụng, chúng tôi còn nhận sản xuất, gia công, làm trực tiếp kệ chức danh mica theo yêu cầu, cam kết g thành rẻnhất tới tận tay khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ:

Micomax -  Đơn vị gia công trực tiếp các loại kệ chức danh mica theo yêu cầu giá rẻ.

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Địa chỉ: Km 03, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh trì, TP.Hà Nội (Kho số 3 thuộc Tổng kho của Công ty Cổ phần 216 - Đại La).​
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)                      Zalo: 0169.557.0665

Skype: Sales06.micomax
Email: Sales06@micomax.com.vn