Giới thiệu

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, T.p Hà Nội.

Hotline: 0914 859 878( Mr.Diêm)

Email: sales06@micomax.com.vn

Skyper: sales06.micomax

Zalo:0169.557.0665

Xưởng Gia Công Mica: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, T.p Hà Nội.
 
Tổng Kho: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, T.p Hà Nội.

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax chuyên cắt và gia công sản phẩm mica giá rẻ, uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, chúng tôi cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Gía/kệ trưng bàyMica, Hộp, Hòm Phiếu, Menu A4,A5,A6 mica, kệ tờ rơi...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Đội ngũ nhân viên của Micomax là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Micomax đều thấu hiểu được một điều đó là:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Micomax

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Micomax đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Micomax Việt Nam có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 90% trình độ đại học), đó là lý do để chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý Khách hàng.

Hiện tại, sản phẩm của Micomax Việt Nam đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đã phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của Micomax là đúng đắn. Tuy nhiên, không vì lý do này mà Micomax sao nhãng sứ mệnh của mình, mà đó là động lực để Micomax ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tầm nhìn của Micomax Việt Nam

Trở thành Nhà Sản xuất - Gia công các sản phẩm từ MICA, có khả năng đáp ứng 04 yếu: Q(Quanlity) -C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.

Xây dựng Micomax trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

Xây dựng Micomax trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi của Micomax Việt Nam:

  - Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

  - Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

  - Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

  - Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;

  - Làm việc và hành động trung thực;

Triết lý kinh doanh của Micomax Việt Nam

Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty Micomax Việt Nam đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !