BLOG

Gia Công Mica Tại Hải Phòng

27/09/2017

-

06

-

0 Bình luận

Micomax - Đơn vị chuyên cắt và gia công sản phẩm mica như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Biểu Trưng Mica, Kỷ Niệm chương mica, Hòm Phiếu, Kệ menu A4, kệ tờ rơi mica.

Chúng tôi chuyên cắt Mica, gia công và cung cấp Mica theo yêu cầu với chất lượng và giá thành tốt nhất tới tay quý khách hàng tại khu vực Hải Phòng.

-Nhận gia công thiết kế cắt khắc và uốn mica bằng máy CNC và LASER hiện đại

cat-va-gia-cong-mica-tai-hai-phong

-Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị gia công mica uy tín

Hiện này có nhiều và rất nhiều doanh nghiệp gia công mica tung ra những chiêu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Doanh nghiệp nào quảng bá hình ảnh một doanh nghiệp tốt, một doanh nghiệp chất lượng , chuyên nghiệp và dẫn đầu, chính điều này đã làm khách hàng bị loãng thông tin, không xác thực được độ chính xác của lời quảng cáo. Không chỉ qua các tờ rơi, phương tiện thông tin như báo chí và và trang mạng xã hội, website, các blog…các doanh nghiệp tranh thủ quảng cáo, nhưng đôi khi chất lượng và độ chính xác lại không như lời quảng cáo. Vậy phải làm thế nào để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy đây?

Kệ menu mica để bàn

Kệ đựng tờ rơi 5 ngăn

Gia công kệ mica theo yêu cầu

 

 - Một công ty gia công mica chuyên nghiệp chất lượng luôn luôn là tiêu trí hàng đầu của công ty, xem sự hài lòng của khách là yếu tố quyết định cho sự tồn vong và phát triển của công ty.

 - Một công ty gia công mica uy tín là công ty luôn giữ đúng lời hứa, lời cam kết với khách hàng, lời hứa về tiến độ, lời hứa về chất lượng...

- Ngoài ra một công ty gia công mica chuyên nghiệp uy tín, chất lượng thì chất lượng của nó sẽ biểu hiện qua từng sản phẩm, từng chi tiết gán ghép trong quá trình gia công sản phẩm…và còn chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn và phục vụ khách hàng.

Gia công mica theo yêu cầu

Gia công hộp đựng bánh mica

Micomax - Đơn vị chuyên gia công các sản phẩm làm từ mica. . Với hệ thống và số lượng máy móc lớn nhất tại Hà Nội chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách về tiến độ sản xuất cũng như  giá cả và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó Micomax còn có đội ngũ gia công chuyên nghiệp . tác phong làm việc nhanh nhẹn ,cẩn thận , nhiệt tình sẽ mang lại những sản phẩm cho quý khách hàng nhanh nhất đạt kết quả tốt nhất và luôn đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách .

Sales Manager/ Tạ Đức Diêm

Hotline: 0914.859.878 | Zalo: 01695.570.665 | Skype: Sales06.micomax

Email: sales06@micomax.com.vn
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Add: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Web: http://catkhacmica.com/

TAGS :

cat laser hai phong cat mica tai hai phong gia cong hop mica tai hai phong gia cong mica gia công mica tại hải phòng

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1