BLOG

Gia Công Mica Tại Bắc Ninh

25/09/2017

-

06

-

1 Bình luận

Gia Công Mica Tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Phòng.

Micomax - Đơn vị chuyên nhận cắt và gia công Mica theo yêu cầu của khách hàng tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên... với mức giá cạnh tranh nhất - chất lượng - tiến độ tốt nhất trên thị trường cùng nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng.

 - Một công ty gia công mica chuyên nghiệp chất lượng luôn luôn là tiêu trí hàng đầu của công ty, xem sự hài lòng của khách là yếu tố quyết định cho sự tồn vong và phát triển của công ty.

 - Một công ty gia công mica uy tín là công ty luôn giữ đúng lời hứa, lời cam kết với khách hàng, lời hứa về tiến độ, lời hứa về chất lượng...

- Ngoài ra một công ty gia công mica chuyên nghiệp uy tín, chất lượng thì chất lượng của nó sẽ biểu hiện qua từng sản phẩm, từng chi tiết gán ghép trong quá trình gia công sản phẩm…và còn chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn và phục vụ khách hàng.

khung-mica-chong-tinh-dien-2

Gia công khung mica a5

khung-mica-chong-tinh-dien

Gia công khung kẹp mica

Dịch Vụ Cắt Mica Tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên.

- Mica là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất và quảng cáo . Với những tính năng vô cùng ưu việt mà các sản phẩm khác không thể có như : độ bóng bề mặt , tính xuyên sáng , đa dạng màu sắc , chống ăn mòn , chống khuẩn , không dẫn nhiệt , dễ gia công và thi công , nhẹ dễ dàng vệ sinh ,… với những đặc điểm trên mica đã dần chiếm lĩnh thị trường ngành quảng cáo và trang trí nội thất.

cat-mica-gia-re-tai-ha-noi-3

Dịch vụ cắt chữ mica giá rẻ

Micomax - Đơn vị hàng đầu về dịch vụ cắt mica, phân xưởng sản xuất được đầu tư với hệ thống máy cắt khắc Laser hiện đại, công suất lớn. Đặc biệt, Hệ thống máy cắt LASER của Chúng tôi có khổ làm việc lớn (1300 x 2500mm), được xem là lớn nhất Hà Nội hiện nay,giúp cho quý khách hàng tiết kiệm vật liệu đáng kể, cũng như tiết thời gian cắt, nên giá thành cắt MICA của chúng tôi cũng rẻ nhất thị trường.Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi tin tưởng rằng, sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng đến thời gian giao hàng.

Hệ thông máy móc cắt mica tại Micomax

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Sales Manager/ Tạ Đức Diêm

Hotline: 0914.859.878 | Zalo: 01695.570.665 | Skype: Sales06.micomax

Email: sales06@micomax.com.vn
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Add: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Web: http://catkhacmica.com/

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA Nhật Bản Mitsubishi, Mica Hãng Chochen - Đài Loan và Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Biểu Trưng Mica, Kỷ Niệm chương mica, Hòm Phiếu, Kệ menu A4, kệ tờ rơi mica,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

TAGS :

cắt mica tại bắc ninh cắt mica tại hưng yên cắt mica tại thái nguyên gia công mica tại bắc ninh gia công mica tại hưng yên gia công mica tại thái nguyên

1 Bình luận

  1. Minh

    Dịch vụ gia công mica uy tín - chất lượng nhất Bắc Ninh. Tiến độ gia công nhanh - chất lượng sản phẩm tốt.

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1