BLOG

Dịch Vụ Mài Bóng Mica - Đánh Bóng Nhựa Mica

11/12/2016

-

06

-

2 Bình luận

Dịch vụ mài bóng mica, đánh bóng nhựa mica, chà bóng mica trong.

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA Nhật Bản Mitsubishi, Mica Hãng Chochen - Đài Loan và Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc tại Miền Bắc. Đồng thời Micomax là nhà thiết kế - sản xuất - gia công tất cả các loại sản phẩm bằng mica như: Kệ chức danh mica, kệ chức danh quân đội, menu mica, kệ tờ rơi mica, hòm phiếu, thùng phiếu, biểu trưng mica, khung ảnh mica....
Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên nhận cắt laser, khắc laser, mài bòng mica:

Máy đánh bóng nhựa mica

 

Đánh bóng đế kệ chức danh mica

 

Đánh bóng nhựa mica

Hệ thống máy mài bóng mica ở Micomax cho phép khách hàng đánh bóng mica với khổ lớn lên đến 1600 mm, với khổ lớn này cho phép khách hàng đánh bóng được các sản phẩm có kích thước lớn (khổ máy mài thông thường chỉ được 1200mm), nhằm bỏ hạn chế về kích thước của sản phẩm. Đặc biệt việc sử dụng máy mài khổ lớn cho năng suất sản phẩm mài cao hơn rất nhiều, trong một chu kỳ máy cho phép số sản phẩm đặt lên dàn mài nhiều hơn, nhằm đáp ứng tiến độ của đơn hàng cũng như giảm giá thành cho sản phẩm, đây là ưu điểm, lợi thế lớn khi khách hàng tìm đến dịch vụ mài bóng mica của Micomax.

Máy chà bóng bề mặt mica

Đánh bóng mặt mica

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ chức danh mica, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica giá rẻ....phục vụ trong nước và xuất khẩu.

TAGS :

chà bóng mica cách đánh bóng mica dịch vụ mài bóng mica mài bóng mica mài bóng nhựa mica đánh bóng mica đánh bóng mặt mica đánh bóng nhựa mica

2 Bình luận

  1. Hơp

    dịch vụ mài bóng mica, đánh bong mica tốt, chất lượng đảm bảo, thẩm mỹ cao.Thanks

  2. Trang thu

    Dịch vụ tốt, mài bóng mica sáng bongd

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1