BLOG

Dịch vụ cắt mica lấy ngay, gia công mica giá rẻ tại Hà Nội

08/09/2016

-

06

-

1 Bình luận

Chuyên cắt mica, khắc mica giá rẻ lấy ngay, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Lien Hệ: 0914.859.878.

Công nghệ cắt khắc mica giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm đơn vị cắt khắc mica ? Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH MICA Việt Nam – Micomax là một sự lựa chọn hoàn hảo để Quý khách đặt niềm tin.

Được đầu tư với hệ thống máy cắt khắc Laser hiện đại, công suất lớn. Đặc biệt, Hệ thống máy cắt LASER của Chúng tôi có khổ làm việc lớn (1300 x 2500mm), được xem là lớn nhất Hà Nội hiện nay,giúp cho quý khách hàng tiết kiệm vật liệu đáng kể, cũng như tiết thời gian cắt, nên giá thành cắt MICA của chúng tôi cũng rẻ nhất thị trường. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi tin tưởng rằng, sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng đến thời gian giao hàng.

 

 

Khi quý khách có nhu cầu:

– Khắc và cắt logo, hình ảnh, hoa văn lên sản phẩm bằng mica
– Khắc logo, hình ảnh lời chúc lên các sản phẩm cúp, kỷ niệm chương, quà lưu niệm mica – Khắc và cắt hình ảnh trong ngành quảng cáo như cắt chữ mica, cắt chữ mica có lỗ gắn đèn led, khắc lên mica logo, slogan, thông điệp quảng cáo … Quý khách hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp tại văn phòng chúng tôi, địa chỉ duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cắt chữ Mica, cắt logo mica bằng công nghệ laser, cắt ngay, lấy liền không cần chờ đợi uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm dịch vụ cắt, khắc và gia công mica,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax
Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA – cho Hãng Chochen – Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất – Thiết kế – Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica….phục vụ trong nước và xuất khẩu

 

TAGS :

cat khac bang laser cat khac laser tren go cat mica bang cnc cat mica bang laser gia re tai ha noi chuyen cat

1 Bình luận

  1. Ta Trang

    Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm dịch vụ cắt, khắc và gia công mica,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau : Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm) Website: catkhacmica.com Email: Sales06@micomax.com.vn Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA – cho Hãng Chochen – Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất – Thiết kế – Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica….phục vụ trong nước và xuất khẩu

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1