BLOG

Đánh Bóng Nhựa Mica | Mài Bóng Mica

26/12/2016

-

06

-

1 Bình luận

Đánh Bóng Nhựa Mica | Mài Bóng Mica

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA Nhật Bản Mitsubishi, Mica Hãng Chochen - Đài Loan và Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA, biểu trưng mica, kỷ niệm chương mica, kệ chức danh ,...phục vụ trong nước và xuất khẩu. 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về chất lượng, độ tinh tế, thẩm mỹ... của sản phẩm, công ty chúng tôi tiếp tục nhập thêm máy đánh bóng nhựa mica để phục vụ quý khách.

 

Máy đánh bóng nhựa mica

Với dàn máy mài bóng mica trong hiện đại, với hệ thống máy chà bóng mica khổ lớn lên đến 1m600 cho phép khách hàng đánh bóng được các sản phẩm có kích thước lớn (khổ máy mài thông thường chỉ được 1200mm), nhằm bỏ hạn chế về kích thước của sản phẩm. Đặc biệt việc sử dụng máy đánh bóng mica khổ lớn cho năng suất sản phẩm mài cao hơn rất nhiều, trong một chu kỳ máy cho phép số sản phẩm đặt lên dàn mài nhiều hơn, nhằm đáp ứng tiến độ của đơn hàng cũng như giảm giá thành cho sản phẩm, đây là ưu điểm, lợi thế lớn khi khách hàng tìm đến dịch vụ mài bóng mica của công ty chúng tôi.

Dịch vụ mài bóng mica

 

đánh bóng bề mặt mica

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm mica cũng như dịch vụ đánh bóng bề mặt mica, Micomax có đội ngũ thợ lành nghề đứng máy có thể đánh bóng các sản phẩm đòi hỏi độ chính xác kích thước và dung sai cho phép thấp cũng như khả năng xử lý các tình huống kỹ thuật khó nên chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ mài bóng mica của chúng tôi.

Video chà bóng bề mặt mica :

 

https://www.youtube.com/watch?v=M3KHzboi1kk

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)

Zalo: 0169.557.0665
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

 

TAGS :

chà bóng mica cách đánh bóng mica dịch vụ mài bóng mica mài bóng mica đánh bóng bề mặt mica đánh bóng mica trong đánh bóng nhựa mica

1 Bình luận

  1. Diêm

    Chất lượng đánh bóng sản phẩm mica tốt, đẹp

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1