BLOG

Cắt Mica Bằng Laser Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà nội

06/02/2017

-

06

-

1 Bình luận

Cắt Mica Bằng Laser, CNC Giá Rẻ Tại Hà Nội 

- Trước đây việc cắt mica tạo hình trên mica hoàn toàn thủ công như dùng cưa, dùng nhiệt, cho đến gần đây việc cắt mica dùng máy CNC tuy nhiên nhược điển rất lớn của việc cắt thủ công trên là nét cắt không tinh xảo, không sắc sảo và thường rất mất thời gian và rất tốn vật liệu vì dao cắt CNC có đường kính lớn, vậy cắt mica bằng laser có khắc phục được những điểm yếu trên hay không mời bạn tham khảo dịch vụ cắt mica bằng công nghệ laser của công ty TNHH Mica VN - Micomax tại Hà Nội nhé.

Cắt mica bằng máy cnc

Cắt Mica Bằng Laser Tại Hà Nội

- Bạn đã biết đến công nghệ cắt chữ mica bằng máy Laser chưa? Không chỉ cắt được chữ mica, máy laser còn có thể cắt theo mọi hình dáng yêu cầu của khách hàng lên tấm mica, cắt tạo khuôn mẫu trên mica và còn nhiều nhiều hơn nữa... Công nghệ cắt chữ mica bằng Laser đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số rất nhỏ chỉ 0.01mm mắt thường không thể nhìn thấy được. Ngoài ra nét cắt bằng laser siêu mịn đảm bảo độ mỹ thuật hoàn hảo cho sản phẩm. Ngoài ra giá thành cắt chữ mica bằng Laser luôn rẻ hơn nhiều so với công nghệ cắt chữ Mica bằng CNC truyền thống. 

Mời các bạn xem một số sản phẩm cắt chữ mica bên Micomax :

Cắt chữ mica giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cắt mica bằng laser tại Hà Nội

Cắt Mica Theo Yêu Cầu Lấy Ngay 

Bạn không cần làm gì cả, bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng, chúng tôi đã có sẵn đội tư vấn, đội thiết kế mica theo mọi yêu cầu cần cắt của quý khách hàng, hoặc quý khách hàng cũng có thể chủ động mang mica của mình đến.

Với quý khách hàng cắt mica theo những hình thù phức tạp quý khách cần chuẩn bị file cắt lưu trữ theo định dạng mà phần mềm corel có thể đọc được chúng tôi sẽ nhận file và thực hiện việc cắt trên mica theo đúng ý tưởng của quý khách hàng.

Việc cắt mica tại Micomax là hoàn toàn đơn giản với tất cả quý khách hàng, với dàn máy móc hiện đại và nhiều nhất hà nội hiện này việc cắt thực hiện cực nhanh giảm thời gian chờ đợi của quý khách hàng, với khách lẻ quý khách có thể ngồi chờ trong giây lát và lấy ngay vật phẩm hoàn thiện sau đó.

Dàn máy phục vụ cắt mica theo yêu cầu của quý khách

Báo Giá Cắt Mica Bằng Laser Tại Hà Nội

- Tùy theo độ phức tạp của sản phẩm quý khách cần cắt chúng tôi có thể tính theo m2 hoặc tính theo chi tiết của sản phẩm, tuy nhiên công ty chúng tôi luôn luôn cam kết giá dịch vụ cắt mica bằng laser ở công ty chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường, với các loại mica mỏng từ 2-3mm chúng tôi tính giá 100.000vnđ/ m2 với các chi tiết vừa phải.

- Hoặc Quý khách hàng có thể gửi file cắt cho chúng tôi để có báo giá và tiến độ cắt nhanh nhất.

Micomax –  sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình làm việc và lâu dài mãi mãi. Hãy đến với chúng tôi – Quý khách sẽ có được sự hài lòng về giá cả – chất lượng – tiến độ của sản phẩm.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax 

Địa chỉ: Km 03, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh trì, TP.Hà Nội (Kho số 3 thuộc Tổng kho của Công ty Cổ phần 216 – Đại La).
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)                      Zalo: 0169.557.0665

Skype: Sales06.micomax
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

 

 

TAGS :

cắt chữ mica bằng laser cắt mica cắt mica giá rẻ cắt mica tại hà nội cắt mcia theo yêu cầu cắt mica bằng laser giá rẻ lấy ngay tại hà nội dịch vụ cắt mica bằng laser giá rẻ địa chỉ cắt mica ở hà nội

1 Bình luận

  1. Ta thi thu trang

    cat mica bang laser tai ha noi : good

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1