BLOG

Cắt laser mica giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu

11/09/2016

-

06

-

0 Bình luận

Bạn đang rất bận rộn, bạn đang cần cắt mica lấy ngay? Chúng tôi sẽ giúp bạn !

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser trên mica, lấy ngay nhanh chóng mà không cần chờ đợi. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, Với hệ thống máy laser khổ lớn 1300 x 2500 chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn giá thành tốt nhất, tiết kiệm được tối đa các chi phí cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt mica của công ty chúng tôi.

Với công nghệ cắt laser hiện đại đã gần như đạt đến độ tuyệt đối về độ mịn và sắc nét , không còn các đường răng cưa gạch và độ nhám trên vết cắt.
Với công nghệ cắt laser tiên tiến đã đạt được một tốc độ đáng nể 50 s/ 1m2, chính vì vậy quý khách không cần phải mất thời gian chờ đợi lâu như ngày trước, chúng tôi sẽ thực hiện cắt mica ngay và lấy luôn cho quý khách hàng, cam kết giá thành luôn rẻ nhất!

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica....phục vụ trong nước và xuất khẩu.

 

TAGS :

cat khac bang laser cat khac laser tren go cat laser gia re theo yeu cau cat laser mica gia re cat mica bang cnc cat mica bang laser gia re tai ha noi chuyen cat dia chi cat mica o ha noi

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1