• Biểu Trưng Mica
  • Biểu Trưng Mica
  • Biểu Trưng Mica
  • Biểu Trưng Mica

Biểu Trưng Mica

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:BTM03
  • Thương hiệu : Cty TNHH Mica Việt Nam - MicomaxThông tin Biểu trưng mica 

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica 
- Người phụ trách : Mr.Diêm ( 0914 859 878 - Sales06@micomax.com.vn )
- Chất liệu : mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày :
+ Thân : mica 5mm
+ Đế : mica 10mm

Biểu trưng mica là mẫu quà tặng kỉ niệm được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với hình dáng đa dạng, bắt mắt theo đúng yêu cầu của khách hàng, với ý nghĩa lưu lại dấu ấn riêng của tổ chức hay tôn vinh những cá nhân tập thể xuất sắc trong công việc, học tập. 

 Với đặc tính trong suốt, bóng, thuần khiết như pha lê, nhưng lại có ưu thế đặc biệt là không bị gãy, vỡ, kỉ niệm chương mica mang nét đẹp tinh tế, độ sắc nét cao.

bieu-trung-mica

Biểu trưng mica

ky-niem-chuong-mica

Kỷ niệm chương mica

  Sản phẩm Kỉ niệm chương mica tròn  được thiết kế hoàn toàn từ mica Đài Loan, cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser, gồm thân mica trong dày 5mm kết hợp với đế mica trong dày 10mm. Phần thân mica được khắc laser trực tiếp theo nội dung yêu cầu của khách hàng. Sau khi được làm bóng bề mặt các cạnh  bằng máy khò bóng, phần thân và chân đế được gắn cố định với nhau bằng keo chuyên dụng.

bieu-trung-mica

Biểu trưng mica

 

ky-niem-chuong-mica

Kỷ niệm chương mica

      Hiểu được ý nghĩa quan trọng của kỉ niệm chương, công ty chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng của mình. Kỷ niệm chương Mica – Micomax chúng tôi đảm bảo sản xuất với thời gian nhanh chóng, số lượng lớn và giá cả cạnh tranh từ nhà sản xuất.

ky-niem-chuong-mica

Kỷ niệm chương mica

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Địa chỉ: Km 03, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh trì, TP.Hà Nội (Kho số 3 thuộc Tổng kho của Công ty Cổ phần 216 - Đại La).​
Điện thoại: 0914.859.878 or 0169 557 0665 (Mr.Diêm)                      

Zalo: 0169.557.0665

Skype: Sales06.micomax
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica....phục vụ trong nước và xuất khẩu.