• bang-ten-de-ban-gia-re
  • bang-ten-de-ban-tai-ha-noi
  • bang-ten-de-ban-tai-ha-noi
  • bang-ten-de-ban-gia-re

Bảng Tên để Bàn

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Cty TNHH Mica Việt Nam - MicomaxBảng Tên để Bàn Giá Rẻ tại Hà Nội

Bảng/Biển để ghi tên + chức danh của một người có tên như chức năng của nó: bảng tên để bànbảng tên chức danh để bàn. Sản phẩm được thiết kế để bàn có thể sử dụng với các mục đích khá như biển lễ tân, biển phòng ban, biển chỉ dẫn trong các showroom hoặc ngân hàng.

Bảng tên để bàn tại Hà Nội

Nhờ có bảng tên chức danh để bàn mà người đối diện, đối tác, khách hàng có thể biết được họ tên, chức danh, đơn vị công tác của người đối diện. Thêm nữa, chủ nhân của bảng tên cũng xác định được vị trí chỗ ngồi của mình khi tham gia sự kiện; đơn vị tổ chức có thể chuẩn bị, sắp xếp vị trí khách mời trước để sự kiện diễn ra một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, bảng tên có thể giúp khách mời tự tin và tự hào về bản thân.

bang-ten-de-ban-tai-ha-noi

Bảng tên để bàn tại Hà Nội

Bảng tên để bàn giá rẻ tại Hà Nội 

Vật liệu giá rẻ được lựa chọn đầu tiên khi  sản xuất bảng tên chức danh để bàn là Mica. Mica trong suốt có tính xuyên thấu cao, phù hợp với nhiều loại không gian, nhiều kiểu event, thể hiện vẻ đẹp sang trọng. Mica có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ vệ sinh khi bị bám bẩn, bền đẹp theo thời gian. Vì thế, các sản phẩm bảng tên để bàn mica, rất được ưa chuộng. 

bang-ten-de-ban-tai-ha-noi

Mẫu bảng tên để bàn 

bang-ten-de-ban-gia-re

Hình ảnh Bảng tên để bàn 

Micomax - chuyên cung cấp các sản phẩm bảng tên để bàn tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá rẻ làm hài lòng Quý khách hàng.

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Địa chỉ: Km 03, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh trì, TP.Hà Nội (Kho số 3 thuộc Tổng kho của Công ty Cổ phần 216 - Đại La).​
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)                      Zalo: 0169.557.0665

Skype: Sales06.micomax
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

   Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm  nhựa - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm nhựa Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ trưng bày kính mắt, Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, Kệ chức danh, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica....phục vụ trong nước và xuất khẩu.