BLOG

Bán Buôn, Bán Lẻ Tấm Mica Trong Suốt 2mm, 3mm, 5mm, 10mm...20mm

29/11/2016

-

06

-

0 Bình luận

Bán Buôn, Bán Lẻ Tấm Mica Trong Suốt 2mm, 3mm, 5mm, 10mm...20mm 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm mica  do công ty TNHH MICA VIỆT NAM - MICOMAX là Tổng đại lý  mica lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Công ty Chúng tôi sở hữu Tổng kho trữ lượng MICA lớn nhất Hà Nội, và hiện là Đại diện phân phối Tấm MICA cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHINhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Nên vật tư chúng tôi luôn có sẵn, và đặc biệt giá thành luôn luôn tốt nhất.

Tổng kho mica tại hà nội

 

Đai lý mica tại hà nội

 

tổng kho mica trong

 

Kho Mica nhật bản

 

 

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914.859.878 (Mr.Diêm)
Website: catkhacmica.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan, Tấm MICA MISUBISHI Nhật Bản và Tấm MICA Chống TĨNH ĐIỆN HÀN QUỐC tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Kệ menu mica, kệ tờ rơi, kệ để bàn, Kệ chức danh quân đội, hòm phiếu, kỉ niệm chương, biểu trưng mica giá rẻ....phục vụ trong nước và xuất khẩu.

 

TAGS :

bán buôn mica bán mica mica trong mica trong 10mm mica trong 12mm mica trong 15mm mica trong 20mm mica trong 2mm mica trong 3mm mica trong 5mm mica trong 8mm đại lý mica trong

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Tấm Nhựa Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm nhựa mica chống điện hàn quốc với đa dạng các độ dày 3mm, 5mm, 8mm, 10mm...cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

16/09/2019 0
Túi Mica A4 Giá Rẻ

Túi Mica A4 Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm mica: túi mica a4, kẹp mica a4, bảng tên mica a4... Ngoài ra chúng xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận gia công mica theo bản vẽ, theo yêu cầu của từng khách hàng.

27/06/2019 1